Chi bộ Bến xe Bắc Vinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023

Ngày đăng tin   Thứ 7, ngày 16/09/2023 Số lượt xem   393 Lượt xem      Bản InBản In
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Nghị quyết của Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An về kết nạp đảng viên; Kế hoạch công tác phát triển Đảng năm 2023. Chi uỷ chi bộ Bến xe Bắc Vinh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên năm 2023.

   Ngày 16/9/2023, tại Hội trường Bến xe Bắc Vinh. Chi bộ Bến xe Bắc Vinh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú: Đinh Anh Tuấn (Nhân viên tổ ANTT Bến xe Bắc Vinh) và Nguyễn Văn Lịch (Nhân viên quản lý điều độ Bến xe Con Cuông).

   Tham dự buổi lễ có: đồng chí (đ/c) Nguyễn Văn Hòe – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Đức Tú - Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

   Thay mặt Chi bộ, Nguyễn Đức Tú - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng Đinh Anh Tuấn và Nguyễn Văn Lịch. Đ/c Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đ/c đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. 

 Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

   Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Đinh Anh Tuấn và Nguyễn Văn Lịch đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Đinh Anh Tuấn đọc lời tuyên thệ 

Đảng viên mới Nguyễn Văn Lịch đọc lời tuyên thệ

   Phát biểu tại buổi lễ, các đ/c Nguyễn Văn Hòe đã gửi lời chúc mừng tới các đ/c đảng viên mới. Đ/c động viên và mong đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.

   Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, thủ tục kết nạp đảng viên mới

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

11 người đang online

1.010.656 lượt truy cập

QC