Trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Ngày đăng tin   Thứ 7, ngày 22/01/2022 Số lượt xem   192 Lượt xem      Bản InBản In
Tặng quà tết cho người nghèo là một hoạt động thường niên được Công ty thực hiện từ nhiều năm qua với mong muốn sẽ có thêm nhiều hộ gia đình nghèo được đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

Với truyền thống đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc và trọng nghĩa tình của người dân xứ Nghệ, trong những năm qua, thông qua chương trình “Tết vì người nghèo”, Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã và đang tiếp tục cùng cộng đồng xã hội trao tặng các phần quà ủng hộ đến các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhà với hình thức trao trực tiếp hoặc thông qua Mặt trận Tổ quốc các cấp đến với các hộ nghèo. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh “chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là dịp Tết đến Xuân về; tiếp tục có hành động thiết thực, đóng góp tích cực hơn nữa cho công tác giảm nghèo bền vững của tỉnh.

  Dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 năm nay Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà tại khối 14 và UBND Phường Trường Thi 50 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng; tại Phường Lê Lợi 5 triệu đồng. Trao tặng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ 50 triệu đồng và tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương 10,5 triệu đồng.

Ông Trần Minh Thành, TGĐ Công ty trao quà cho bà con tại Phường Trường Thi, tp Vinh

Ông Nguyễn Văn Dương, Phó TGĐ Công ty trao quà cho bà con tại Phường Lê Lợi, tp Vinh

Ông Trần Minh Thành, TGĐ Công ty trao quà cho bà con tại xã Đồng Văn, huyện Kỳ Sơn

Ông Trần Minh Thành, TGĐ Công ty trao quà cho bà con tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương

   Bằng giá trị nhân văn của cuộc sống “trao yêu thương sẽ nhận được yêu thương”, mỗi tấm lòng cùng những món quà dù ít sẽ góp phần giúp cho người nghèo vơi bớt gánh nặng lo toan, vượt qua được khó khăn vươn lên trong cuộc sống, để mỗi người, mỗi nhà đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui hơn, đầm ấm hơn.

 

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

59 người đang online

273.915 lượt truy cập

QC