NBS tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên

Ngày đăng tin   Thứ 7, ngày 16/11/2019 Số lượt xem   1428 Lượt xem      Bản InBản In
Ngày 15/11/2019, Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã tổ chức chương trình khám kiểm tra sức khoẻ cho toàn bộ CBNV trong công ty, hợp tác với Bệnh viện đa khoa Thái An.

   Chương trình diễn ra trong 2 ngày tại Bến xe phía Bắc thành phố Vinh. Toàn bộ nhân viên được lấy mẫu phẩm xét nghiệm kiểm tra toàn diện về sức khoẻ. Trong đợt khám này CBNV khám nội tổng quát : đo chỉ số cơ thể (BMI), mạch, huyết áp, hỏi bệnh sử, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh...; Khám phụ khoa; Xét nghiệm đường máu; Xét nghiệm mỡ máu( Cholesterol, Triglycerid, HDL,LDL);  Axit u ric ( Gout) …các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe mỗi người.

   Việc tổ chức khám sức khoẻ định kì thường niên cho CBNV trong công ty là hoạt động quan trọng luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện nhằm đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho người lao động. Với quan niệm “sức khỏe là vàng”, mỗi CBNV có một sức khỏe tốt mới đảm bảo được hiệu suất công việc, góp phần đưa công ty phát triển lớn mạnh. NBS thực hiện rất nghiêm túc chế độ sức khỏe cho người lao động, chăm lo đến từng vị trí. Đây là một hoạt động thường niên không thể thiếu cho toàn bộ nhân viên công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe toàn nhân viên công ty:

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

22 người đang online

322.096 lượt truy cập

QC