Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và VTK Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Ngày đăng tin   Thứ 5, ngày 03/01/2019 Số lượt xem   1640 Lượt xem      Bản InBản In
Ngày 05/01/2019, Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và VTK Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Ông Trần Minh Thành – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc chủ trì Hội nghị

   Năm 2018 Công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của một số cơ quan chức năng Tỉnh Nghệ An, sự phối kết hợp với các ban ngành như Sở GTVT Nghệ An, lực lượng Cảnh sát giao thông, lực lượng thanh tra giao thông, chính quyền các địa phương, các bến xe của các tỉnh và các đơn vị vận tải,... đã góp phần thực hiện tốt hoạt động vận tải khách, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại các bến xe. Cùng với kinh nghiệm quản lý kinh doanh bến xe suốt gần 20 năm qua, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, có mạng lưới bến xe rộng khắp cả tỉnh, đặc biệt là các bến xe lớn như Bến xe Bắc Vinh, Chợ Vinh, Đô Lương, Nghĩa Đàn,…và sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt của HĐQT, Ban Tổng giám đốc, sự kiểm soát chặt chẽ của các phòng ban, các bộ phận trong việc điều hành, sự phối kết hợp giữa các bến xe, giữa các bộ phận tại mỗi bến xe, giữa các bến xe hai đầu tuyến, các doanh nghiệp VTK trong và ngoài tỉnh được cải thiện tích cực đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu chung của toàn Công ty và giảm thiểu được những thất thoát, lãng phí trong kinh doanh.

   Đặc biệt tháng 4/2018 Công ty đã di chuyển Bến xe Vinh ra Bến xe Bắc Vinh và đã được Sở Giao thông vận tải Nghệ An ra quyết định công bố đưa Bến xe Bắc Vinh là bến xe loại I vào hoạt động. Đến nay, Bến xe Bắc Vinh đã hoạt động cơ bản ổn định và là một trong những bến xe kiểu mẫu của cả nước.

Toàn thể CBCNV Công ty về tham dự Hội nghị

   Việc ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lí tại các phòng ban, các bến xe đã tránh được sai sót trong quản lí, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và chính xác để BGĐ có hướng chỉ đạo kịp thời và hiệu quả.  

   Với những biện pháp tích cực và hữu hiệu đó, Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã kết thúc năm kế hoạch 2018 với tổng doanh thu đạt hơn 65 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 27,08 tỷ đồng, nộp ngân sách 9,09 tỷ đồng, về cơ bản các chỉ tiêu trên đều đã vượt so với kế hoạch SXKD năm 2018 được đã HĐQT Công ty thông qua. Việc kê khai và nộp các loại thuế đầy đủ, đúng hạn.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Phó TGĐ đọc báo cáo tổng kết Công tác SXKD năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

   Bước sang năm mới 2019, phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết để quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch mà ĐHĐCĐ giao phó; Tiếp tục đổi mới cung cách phục vụ, hoàn thiện hạ tầng cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ tại các bến xe, mời gọi các doanh nghiệp vận tải khách mở thêm các tuyến mới, thay đổi phương tiện chất lượng cao để cạnh tranh với các loại hình VTK khác; Tăng cường phối kết hợp với các cơ quan chức năng như: lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và đặc biệt là sự giúp đỡ của Sở GTVT Nghệ An,... nhằm đảm bảo hoạt động vận tải khách được an toàn và đúng quy định của Nhà nước. 

   Duy trì và nâng cao năng suất lao động, ổn định công ăn việc là và thu nhập cho toàn bộ CBCNV, phấn đấu mức thu nhập tối thiểu bằng năm 2018. Tiếp tục quán triệt một cách sâu rộng các Nghị quyết của Đảng đến tất cả các cán bộ, Đảng viên và CBCNV trong toàn Công ty. Giáo dục bồi dường những quần chúng ưu tú để giới thiệu vào Đảng, xây dựng Đảng bộ Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu. Tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và từ thiện trong điều kiện có thể. Tạo điều kiện tốt nhất có thể về vật chất và tinh thần cho các tổ chức, đoàn thể hoạt động.

  Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp xây dựng vào kế hoạch sản xuất kinh doanh. Theo đó, dự kiến năm 2015 Tổng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ: 62 - 63 tỷ đồng; Tổng lợi nhuận trước thuế: 18 - 19 tỷ đồng; Thu nhập bình quân người lao động: 8,500 triệu đồng/người/tháng.

  Cũng tại Hội nghị, Công ty đã quyết định khen thưởng cho 37 cá nhân Lao động tiên tiến; 09 tập thể Lao động tiên tiến và 15 đồng chí được công nhận là Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Ông Trần Minh Thành - Tổng Giám đốc trao quà khen thưởng cho 09 tập thể Lao động tiên tiến

Ông Trần Minh Thành - Tổng Giám đốc trao Quyết định công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân

 

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

21 người đang online

1.174.111 lượt truy cập

Upcom NBS
QC