Tập huấn phòng cháy, chữa cháy năm 2018 tại bến xe phía Bắc, thành phố Vinh

Ngày đăng tin   Thứ 2, ngày 23/07/2018 Số lượt xem   1850 Lượt xem      Bản InBản In
Ngày 21/7/2018, Công ty cổ phần bến xe Nghệ An đã phối hợp với Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An để tuyên truyền huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018 tại bến xe phía Bắc, thành phố Vinh

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ công nhân viên, người lao động, Công ty cổ phần bến xe Nghệ An đã phối hợp với Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy chữa cháy thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ 21/7/2018 tại bến xe phía Bắc thành phố Vinh.

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của các đồng chí cảnh sát PCCC, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty nói chung và bến xe phía Bắc thành phố Vinh nói riêng nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

  Hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ:

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

33 người đang online

1.039.190 lượt truy cập

Upcom NBS
QC