Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Nghệ An nhận Giải thưởng “Cúp vàng Doanh nhân xứ Nghệ” lần thứ V

Ngày đăng tin   Thứ 2, ngày 20/02/2017 Số lượt xem   2666 Lượt xem      Bản InBản In
Chiều nay (20/2) UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An đã tổ chức Lễ trao thưởng Cúp vàng doanh nhân xứ Nghệ lần thứ 5.

   Dự buổi lễ có các đ/c: Hồ Xuân Hùng - nguyên Thứ trưởng Bộ NN và PTNT, Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam; Đặng Quốc Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Về nước bạn Lào có đ/c Hổng Khăm - Su Văn Na Vông, Đại biểu Quốc hội khóa 8 Nước CHDCND Lào, Ban Bí thư trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Quốc gia Lào.

   Về phía tỉnh Nghệ An có đ/c Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các tổ chức Hội nghề nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng hơn 300 doanh nhân đại diện cho gần 16.000 doanh nghiệp Nghệ An.

  ​Với định kỳ 2 năm tổ chức một lần, đây là lần thứ tư tỉnh Nghệ An tổ chức trao giải cúp vàng cho các doanh nhân có nhiều cống hiến, đóng góp vì sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Mặc dù trong điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã nỗ lực vươn lên, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

   Phát biểu chào mừng các Doanh nhân được trao Cúp Vàng Doanh nhân xứ Nghệ lần thứ năm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND trao tặng cho những doanh  nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh tạo việc làm cho người lao động.

Đồng chí Hồ Xuân Hùng trao cúp vàng cho Ông Trần Minh Thành – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty

  Tại lễ trao giải năm nay, ông Trần Minh Thành – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã vinh dự cùng với 46 doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp trên các lĩnh vực được trao cúp vàng.

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

35 người đang online

181.985 lượt truy cập

Upcom NBS
QC