Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày đăng tin   Thứ 6, ngày 31/12/2021 Số lượt xem   254 Lượt xem      Bản InBản In
Chiều ngày 31/12/2021, Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ công ty. Đồng chí Trần Minh Thành, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

   Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức đảng ủy khối Doanh nghiệp và đồng chí Trần Nhật Lai – Ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, các chi bộ trực thuộc và toàn thể 50 đảng viên đang công tác, sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty.

Đ/c Trần Minh Thành - Bí thư đảng ủy Công ty chỉ đạo Hội Nghị

Đ/c Nguyễn Văn Hòe - Phó Bí thư đảng ủy Công ty trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021

và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

   Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022 của Đảng bộ Công ty; Báo cáo Kiểm điểm của BCH Đảng ủy Công ty năm 2021.

   Năm 2021, công tác xây dựng tổ chức đảng được Đảng bộ và các chi bộ quan tâm chỉ đạo đảm bảo thực hiện nghiêm quy định của Đảng và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, tập trung vào việc đề ra các chủ trương biện pháp xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên, chỉ đạo các chi bộ, các đơn vị ổn định công tác tổ chức, đoàn kết nội bộ tốt, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị về mọi mặt, nhất là trong công tác chính trị tư tưởng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, việc làm đời sống cho người lao động.

   Năm vừa qua, do ảnh hưởng của COVID-19 bùng phát trở lại Công ty đã phải đóng cửa tất cả các bến xe trên địa bàn tỉnh Nghệ An từ tháng 19/6/2021 đến hết tháng 10 năm 2021. Trong suốt quá trình nghỉ thực hiện việc giãn cách theo các Nghị Quyết của Chính phủ và Sở giao thông vận tải Nghệ An, Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ thu nhập cho CBCNV, người lao động và đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định.

   Mặc dù là doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh, nhưng với tinh thần “Tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Nghệ An trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19, Công ty cũng đã ủng hộ 30 tấn gạo Hương Lài và một số tiền mặt với tổng giá trị là 516 triệu đồng. Hỗ trợ các xã nghèo trong dịp Tết vì người nghèo là 150 triệu đồng…

   Trong công tác phát triển Đảng, được sự quan tâm của UBND Tỉnh, các cấp, các ngành, trực tiếp là Sở giao thông vận tải Nghệ An và Đảng ủy Khối doanh nghiệp, nên trong năm qua, Đảng bộ có bước phát triển không những về số lượng mà cả chất lượng, toàn Đảng bộ đã tổ chức kết nạp 04 đảng viên mới (trong đó có 01 đảng viên nữ). Hoàn chỉnh hồ sơ chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 09 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Hoàng Thị Thu Hiền – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức đảng ủy khối Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Hoàng Thị Thu Hiền và Đ/c Trần Minh Thành Trao thưởng đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021

   Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 là phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, tiếp tục đẩy mạnh công tác tổ chức, xây dựng Đảng và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, lãnh đạo các đoàn thể góp phần phát triển bền vững Công ty.

   Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thành thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp và cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tham dự đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung trong toàn Công ty, tạo sự kết hợp giữa các đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đã được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang và thịnh vượng tới toàn thể các Đảng viên Công ty.

Một số hình ảnh các đ/c đảng viên phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị:

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

17 người đang online

273.831 lượt truy cập

QC