Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày đăng tin   Thứ 3, ngày 27/12/2016 Số lượt xem   2397 Lượt xem      Bản InBản In
Ngày 27/12/2016, Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Trần Minh Thành, Bí thư Đảng bộ chủ trì hội nghị.

   Tham dự hội nghị có đồng chí Mai Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, các chi bộ trực thuộc và toàn thể các đảng viên đang công tác, sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty.

   Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017 của Đảng bộ Công ty; Báo cáo Kiểm điểm của BCH Đảng ủy Công ty năm 2016.

Đ/c Trần Minh Thành, Bí thư Đảng bộ trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

   Năm 2016, công tác xây dựng tổ chức đảng được Đảng bộ và các chi bộ quan tâm chỉ đạo đảm bảo thực hiện nghiêm quy định của Đảng và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, tập trung vào việc đề ra các chủ trương biện pháp xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên, chỉ đạo các chi bộ, các đơn vị ổn định công tác tổ chức, sắp xếp lao động đưa hoạt động SXKD đi vào nề nếp đạt hiệu quả cao. Trong công tác phát triển Đảng, toàn Đảng bộ đã tổ chức kết nạp 04 đảng viên mới (trong đó có 01 đảng viên nữ); Đảng bộ đạt tiêu chuẩn Đảng bộ trong sạch vững mạnh; 03 Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, trong đó Chi bộ Văn phòng đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đ/c Mai Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối DN phát biểu tại hội nghị

   Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An đã thống nhất đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 là phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, tiếp tục đẩy mạnh công tác tổ chức, xây dựng Đảng và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, lãnh đạo các đoàn thể góp phần phát triển bền vững Công ty.


Toàn cảnh Hội nghị

   Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Minh Thành thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cổ phần Bến xe Nghệ An cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tham dự đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung trong toàn Công ty, tạo sự kết hợp giữa các đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đã được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang và thịnh vượng tới toàn thể các Đảng viên Công ty.

Một số hình ảnh các đ/c đảng viên phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị:

Các tin tức khác

VIDEO

Bến xe Nghệ An - Dấu ấn một chặng đường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bến xe Bắc Vinh: 0238.628.2299

Bến xe Chợ Vinh: 02383.842.627

Bến xe Đô Lương: 02383.713.897

29 người đang online

182.061 lượt truy cập

Upcom NBS
QC